Mesh Networks

Công nghệ Mesh không những mang lại thuận tiện trong việc triển khai lắp đặt mà còn tiết kiệm kinh phí đầu tư, khai thác. Đến nay, công nghệ WLAN chủ yếu được lắp đặt ở trong các tòa nhà, các quán café, sân bay, trường học, các cơ sở y tế, bệnh viện và các cơ quan, nhà máy. Với công nghệ Mesh này, các nhà khai thác có thể dễ dàng cung cấp các dịch vụ không dây băng rộng với chi phí đầu tư và khai thác thấp, đồng thời có thể phủ sóng diên rộng ở những nơi công cộng, khách sạn lớn và cả thành phố lớn.

Dễ dàng triển khai và lắp đặt: Mạng lưới không dây này dễ dàng cài đặt, đặc biệt ưu điểm ở những nơi cáp không tới được hoặc khó triển khai.

An toàn mạng: Với khả năng tích hợp các tính năng bảo mật như chứng thực ở mạng truy cập, mã hóa dữ liệu đường truyền, công nghệ Mesh có tính năng bảo mật cao.

Càng nhiều người sử dụng công nghệ Mesh, giá trung bình cho mỗi người sử dụng sẽ thấp đi đáng kể trong khi đó giá để nâng cấp cơ sở hạ tầng mạng rất thấp. Mạng Mesh sẽ mang lại lợi nhuận đáng kể cho các nhà khai thác bởi tính hiệu quả kinh tế của nó.