Tuyển Dụng

 • Nhân viên kinh doanh dự án
  Triển khai công tác kinh doanh theo khu vực và đối tượng khách hàng trong phạm vi đang phụ trách để thực hiện chỉ tiêu kinh doanh được cấp trên giao. Giới thiệu sản phẩm, tư vấn giải pháp và báo giá cho đối tượng khách hàng phụ trách. Phối hợp bộ phận kỹ thuật đo đạc, tư vấn và lên giải pháp theo yêu cầu khách hàng. Thực hiện lập hợp đồng bán hàng theo sự thỏa thuận, thống nhất với khách hàng. Theo dõi tiến độ giao hàng, lắp đặt sản phẩm và nghiệm thu cho khách hàng sau khi hoàn thành. Hổ trợ với bộ phận kế toán thu hồi công nợ kịp thời, đầy đủ. Thực hiện chăm sóc khách hàng hiện có, xây dựng mối quan hệ & gia tăng khách hàng mới. - Giữ vững và mở rộng, phát triển thị trường tiêu thụ sản phẩm của Công ty trong phạm vi được giao. Thực hiện dự báo xu hướng, thị hiếu, nhu cầu của đối tượng khách hàng đang quản lý. Thực hiện theo kế hoạch kinh doanh của công ty nhằm nâng cao tính quảng bá thương hiệu cho công ty Thu thập thông tin thị trường, thông tin của đối thủ cạnh tranh Thực hiện các công việc khi có sự chỉ đạo của Lãnh đạo công ty hoặc cấp trên giao.
 • Nhân viên Sales Admin
  Hỗ trợ công việc kinh doanh trong phạm vi đang phụ trách để thực hiện theo chỉ thị cấp trên giao. - Phối hợp bộ phận kỹ thuật làm báo giá theo yêu cầu của khách hàng. - Thực hiện lập hợp đồng bán hàng theo sự thỏa thuận, thống nhất với khách hàng. - Theo dõi tiến độ giao hàng, lắp đặt sản phẩm và nghiệm thu cho khách hàng sau khi hoàn thành. Hổ trợ với bộ phận kế toán thu hồi công nợ kịp thời, đầy đủ. - Thực hiện chăm sóc khách hàng hiện có theo yêu cầu của lãnh đạo đưa ra - Có thể đi công tác theo yêu cầu của công ty - Làm các công việc liên quan đến hồ sơ dự thầu. - Thực hiện theo kế hoạch kinh doanh của công ty nhằm nâng cao tính quảng bá thương hiệu cho công ty - Thu thập thông tin thị trường, thông tin của đối thủ cạnh tranh - Thực hiện các công việc khi có sự chỉ đạo của Lãnh đạo công ty hoặc cấp trên giao.
 • Môi trường làm việc của TESSCO
  Đến với TESSCO, bạn sẽ được: - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và đoàn kết - Phát huy khả năng sáng tạo - Hưởng quyền lợi tương xứng với năng lực - Tham gia các khóa đào tạo chuyên môn ...
 • Phát Triển Kinh Doanh Dự án
  Do mở rộng kinh doanh, chúng tôi cần tuyển ứng viên giàu năng lực cho vị trí Phát Triển Kinh Doanh Dự Án
 • Kỹ Sư Tích Hợp Hệ Thống
  Do mở rộng kinh doanh, chúng tôi cần tuyển ứng viên giàu năng lực cho vị trí Kỹ sư tích hợp hệ thống.